♡ เคล็ดลับดวงตาสดใสด้วย ♡ Rohto Lycee ♡ by GIFT
27 Dec 2016

♡ เคล็ดลับดวงตาสดใสด้วย ♡ Rohto Lycee ♡ by GIFT

Review ♡ Rohto Lycee น้ำตาเทียมแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ♡

img_5038

ใคร ๆ ที่เป็นแฟนคลับเครื่องสำอางญี่ปุ่น น่าจะเคยได้เห็นผลิตภัณฑ์ Rohto Lycee กันบ้างแล้ว ที่ฮิตติดลมบนกันในญี่ปุ่น ดังไกลมาถึงประเทศไทย เพราะนอกจากคุณภาพคับแก้ว ราคายังย่อมเยาเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน วันนี้เราก็จะมารีวิวตั้งแต่แกะกล่อง แกะลองกันให้ดูไปเลยจะๆ ว่าใช้ยังไง ใช้ง่ายไหม และความรู้สึกหลังใช้เป็นยังไงบ้าง? ถ้าสนใจก็ตามมาดูกันได้เลย

3pics

แค่เห็นกล่องก็น่ารักแล้ว วิบวับ และแวววาวที่สุด สีชมพูเข้มสีสันสดใส ถึงจะเป็นรุ่นสำหรับคนใส่คอนแท็คเลนส์ แต่ทางแบรนด์ก็บอกว่ามันดีงาม เหมาะกับคนไม่ใส่คอนแท็คเลนส์เหมือนกันนะ

swuh2847

พอแกะกล่องแล้วยิ่งน่าสนใจกับสีสัน พร้อมกลิตเตอร์ แถมแพ็คเกจพกง่ายสุด ๆ พกใส่กระเป๋า ลุยน้ำลุยป่าก็ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน รูปทรงน่ารักมากๆ ภายในเป็นน้ำตาเทียมสีใส ไม่มีกลิ่น หรือสีใดๆ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแพ้เลย

chaf9188-1

พอลองใช้ก็คิดว่าดีมากๆ หลังจากเหนื่อยล้ากับคอมพ์มาทั้งวัน ความรู้สึกแรกคือ เย็นสบายตา และจากตาล้าและขุ่นมัว ก็สว่างขึ้นทันที เหมาะกับคนที่ทำงานหน้าแสง ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟ แสงคอมพิวเตอร์ หรือแสงแดดก็ตาม บางทีดวงตาเราก็แห้งง่าย ตากลม ตากแอร์ก็อาจจะมีผล นี่ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่จะรักษาดวงตาที่บอบบางของเราให้อยู่กับเราตลอดไป

3picson

ความพอใจหลังใช้

ความรู้สึกหลังใช้

- ใช้ง่ายมาก พกพาสะดวก
- เย็นสบายตา สดชื่น
- อ่อนโยนกับดวงตามากกกกก ♡

♡♡♡♡♡ ให้ 5/5 เลยค่ะ